Xe ô tô điện đi được bao nhiêu km

Ô tô điện du lịch DK Bike

Xe ô tô điện đi được bao nhiêu km? có tốc độ chạy tương đương với nhiều dòng xe thể thao, tăng tốc 0 – 100 km/h chỉ trong khoảng 2.5 giây. Xe ô tô điện đi được bao nhiêu km? khả năng chạy của xe điện truyền 100% mô-men xoắn sinh để dẫn động  không thất thoát qua các bộ phận khác, chạy bình quân khoảng 80 – 100k/h. Xe xăng động cơ đốt trong chuyển hóa 20% nhiên liệu thành động năng, còn ô tô điện chuyển hóa tới 75% năng lượng điện thành nguồn cấp. Hơn nữa, xe điện không thải khí độc ra môi trường trực tiếp như động cơ đốt trong. Thực tế cho thấy, chi phí để bảo trì, bảo dưỡng hay sửa chữa xe ô tô điện luôn thấp hơn xe truyền thống. Bởi xe điện không lắp đặt nhiều bộ phận truyền động, kết cấu đơn giản.

Xe ô tô điện du lịch

Xe ô tô điện đi được bao nhiêu km

Ô tô điện là phương tiện thân thiện với môi trường, thời hạn bảo hành pin ô tô điện có thể lên tới 8 năm hoặc 160.000 km. Trong một báo cáo ở Mỹ thì ô tô điện vẫn duy trì được 75% dung lượng pin sau khi chạy 200.000 km. Xe ô tô điện chạy được bao nhiêu km? Bảo dưỡng Xe ô tô điện ở đâu? DK Bike cho biết bộ pin của xe vẫn đạt 90% dung lượng khi vận hành tới 320.000 km. Ngoài ra, pin xe điện có thể tái chế với nhiều mục đích khác nhau. Hiện nay, các nhà sản xuất cũng đang cố gắng để cải thiện tuổi thọ của pin xe điện nhằm bảo đảm an toàn và giảm chi phí cho người dùng. Công ty TNHH MTV xe điện DK Việt Nhật chuyên cung cấp các dòng xe điện tới từ nhiều thương hiệu khác nhau. DK Bike cũng là dòng xe nhận được sự yêu thích và tin dùng của khách hàng trong cả nước. Chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế, bảo hành lâu dài cùng chất lượng đảm bảo. Xe chạy điện DK Bike ngày càng được cải tiến và mang tới nhiều lợi ích cho người sử dụng

Ô tô điện du lịch DK Bike

Xe ô tô điện đi được bao nhiêu km

Xe ô tô điện du lịch DK Bike sử dụng hoàn toàn động cơ điện với bộ pin nạp lại được và không dùng đến động cơ xăng. Xe tích điện thông qua các bộ pin có dung lượng lớn, hỗ trợ trong việc chạy motor điện và nhiều bộ phận khác. Chúng không thải khí độc làm ô nhiễm môi trường như các dòng xe chạy bằng động cơ truyền thống. Bộ nạp của Xe ô tô điện DK Bike được chia theo 3 level, ở level 1 sử dụng nguồn điện 120V và cần 8 giờ nạp điện cho quãng đường 300 – 400 km. Người dùng có thể nạp ở nhà hoặc chỗ làm. Đối với bộ nạp level 2 cần được nạp ở các trạm đặc biệt, nguồn điện đạt 240V. Chúng thường được lắp đặt tại các công sở hoặc trạm nạp công cộng. Bạn cần mất 4 giờ để nạp với quãng đường 400 – 500km. Còn bộ nạp level 3 (hay còn gọi là bộ nạp nhanh DC) được xem là giải pháp tối ưu cho dòng xe BEV hiện nay. Chỉ mất 30 phút để nạp điện cho quãng đường đi 90km và nạp ở các trạm chuyên biệt.

Ô tô điện sân golf

Xe ô tô điện chạy được bao nhiêu km

DK Việt Nhật tự hào là một trong những đơn vị cung cấp xe điện lớn nhất tại tại Việt Nam. Các dòng xe chính hãng cùng thương hiệu DK Bike đã trở thành sản phẩm được ưa thích trên thị trường hiện nay. Giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành lâu dài cùng chất lượng được kiểm chứng tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *