Tại sao phải mua Xe ô tô điện gia đình?

Ô tô điện cổ điển

Theo thống kê trên toàn thế giới thì mỗi giờ, mỗi xe ô tô sẽ có một chủ nhân mới. Chính vì nhu cầu của con người càng ngày càng cao nên việc sắm sửa một chiếc xe ô tô điện gia đình là một điều không thể thiếu. Như các bạn đã biết, việc sở hữu một chiếc xe ô tô thì sẽ bao gồm khá nhiều chi phí khác nhưng ngược lại nó lại có rất nhiều lợi ích dành cho chính bạn và gia đình của mình. Bất kỳ một sản phẩm nào cũng sẽ có mặt lợi và mặt hại, nhưng nó lợi như thế nào, có hại ra sao thì sẽ tùy vào cách nhìn nhận cũng như là cách sử dụng của mỗi chủ sở hữu. Và đúng như thế, những chiếc xe ô tô điện cũng vậy. So với giá của các hãng xe chạy điện trên thị trường hiện nay thì chiếc xe ô tô điện cũng không quá đắt. Nhưng đổi lại nó có rất nhiều lợi ích đáng kể đến như:

 • Mua ô tô để tiện lợi di chuyển.
 • An toàn cho bản thân và gia đình.
 • Che nắng, che mưa tốt.
 • Nâng cao ý thức giao thông.
 • Nâng cao giá trị gia đình.
 • Bảo vệ môi trường.
 • Chi phí bảo dưỡng thấp.
 • Không cần xăng dầu.

Ô tô điện cổ điển

Những Lợi ích khi sử dụng xe ô tô điện gia đình

Khi sở hữu một chiếc xe ô tô điện thì các chủ sở hữu cũng cần phải biết những điểm chuẩn bị để có thể sử dụng xe ô tô điện một cách thoải mái nhất. Đối với xe ô tô điện gia đình thì thiết bị sạc sẽ là một thứ không thể thiếu. Chủ xe có thể sạc pin tại các điểm sạc công cộng, nhưng tại Việt Nam, cơ sở hạ tầng của các trạm sạc chưa phát triển nên việc lắp đặt hệ thống sạc tại nhà là cần thiết. Chắc chắn rằng nhắc đến xe ô tô điện thì không ai không thể nghĩ đến Ô tô điện Dk Bike đúng không nào. Đúng thế, Ô tô điện Dk Bike sẽ là địa chỉ mua xe ô tô điện tốt và uy tín nhất cho chính bạn và gia đình bạn. Hiện nay, tại Dk Bike đang có rất nhiều mẫu xe ô tô điện giá cả phải chăng, hàng mẫu vô cùng đẹp. Các bạn có thể tham khảo các mẫu xe ô tô gia đình như:

Xe chạy điện

 • Xe Ô tô điện Dk Bike: được cho ra mắt vào ngày 15/10/2015. Mẫu xe ô tô điện đầu tay của Dk Bike nhận được hơn 1.000 đơn đặt hàng sau 03 tháng giới thiệu, một con số vô cùng đáng kỳ vọng cho mẫu xe điện đầu tay. Thật bất ngờ với mức giá giao động chỉ từ khoảng 690 triệu VND. Mức giá này vừa đủ để xe hơi Dk Bike có thể tiếp cận được với khách hàng Việt Nam, đồng thời giới thiệu thương hiệu rộng rãi đến người tiêu dùng Việt.
 • Xe ô tô điện DK Bike mẫu xe ô tô điện thứ 02 đã phát hành giới thiệu đến rộng rãi người tiêu dùng trong và ngoài nước. Mẫu xe này vinh dự được hãng chọn làm gương mặt đại diện cho hãng khi cùng đồng hành với DK6, DK7 sang Mỹ dự triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2022.
 • Xe Ô tô điện Dk Bike: Các mẫu xe ô tô điện lắp ráp và nhập khẩu nguyên chiếc thuộc phân khúc SUV hạng B cạnh tranh sằng phẳng với các mẫu xe thương hiệu Hyundai Kona,…
 • Xe Ô tô điện Dk Bike: cũng là mẫu xe ô tô điện được hãng xe Việt Nam mang sang triễn lãm tại Mỹ và nhận được rất nhiều lời khen ngợi và đã được nhiều doanh nghiệp Mỹ dò hỏi cách đặt hàng xe Việt khi mẫu xe này ra mắt chính thức.
 • Ô tô điện Dk Bike: là mẫu xe thuộc phân khúc SUV hạng D cạnh tranh với các mẫu xe như: Hyundai SantaFe, KIA Sorento,… với mức giá khởi điểm chỉ từ 1,057 tỷ VND cho phiên bản thấp nhất.
 • Xe Ô tô điện Dk Bike: Ô tô điện thăm quan là mẫu xe ô tô điện có kích thước lớn nhất trong bộ sưu tập xe điện của Dk Bike

ô tô điện nhiên liệu

Các mẫu Xe ô tô điện hiện nay của Dk Bike

Thêm vào đó, nếu bạn sử dụng xe ô tô điện 8 chỗ thì sẽ có khoảng cách di chuyển ngắn hơn so với ô tô chạy bằng khí đốt. Tuy nhiên, điều này không gây ra vấn đề gì đối với việc di chuyển hàng ngày, nhưng nếu phải đi đường dài th đó là một hạn chế. Ít sự lựa chọn cũng là một điều rất dễ xảy ra đối với xe ô tô điện gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *