Xe ô tô điện Trung Quốc ở tại Việt Nam

Ô tô điện Tuần tra

Ô tô điện chạy bằng điện đang là biện pháp thay thế cho các dòng xe động cơ truyền thống gây nguy hại tới môi trường. Phí mua xe rẻ, cùng nhiều lợi ích khác khiến các dòng Xe ô tô điện Trung Quốc tại Việt Nam này ngày càng nhận được sự ưa chuộng từ người tiêu dùng. Cùng DK Bike khám phá những lý do bạn nên mua Xe ô tô điện Trung Quốc tại Việt Nam trong bài viết sau. Ban đầu, những dòng xe điện có phạm vi hoạt động nhỏ, khoảng cách đi chưa tới 200km, Tuy nhiên ngày nay, đã có nhiều dòng xe cải tiến được điều này, tăng lên tới 400k – 500km chỉ trong 1 lần sạc đầy. Một số mẫu có khả năng di chuyển xa và điều đặc biệt với bộ sạc siêu tốc độ chỉ trang 30 phút là đầy.
– Tesla S, X, 3 với khả năng đi được 483km khi sạc đầy
– Hyundai Kona Electric đạt 415km
– Kia Niro Electric có giới hạn là 385km
– Chervrolet bolt EV với khoảng cách đạt 383km với mỗi lần sạc đầy.
– Ô tô điện Wuling Hongguang Mini EV

ô tô điện giá bán bao nhiêu

Xe ô tô điện Trung Quốc tại Việt Nam

Đa dạng lựa chọn Xe ô tô điện Trung Quốc ở Việt Nam mới, hiện có giá trung bình khoảng 30.000 USD. Các mẫu cao cấp như Audi e-tron và Jaguar i-Pace có giá cao hơn. Còn Kia Niro Electric, Hyundai Kona Electric, Nissan Leaf Plus có giá thấp hơn. Dòng Model 3 của Telsa đạt mức giá 35.000 USD. Sắp tới sẽ có nhiều mẫu ra mắt vào năm 2020, đem tới nhiều lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu mua xe điện. Tuy giá thành xăng dầu đang dần ổn định và không quá cao, nhưng chi phí duy trì của xe ô tô điện vẫn tiết kiệm hơn nhiều. Chẳng hạn, mức tiêu thụ điện của Hyundai Ioniq Electric tương đương với chiếc xe chạy xăng dầu khoảng 1.73 lít/100km khi xe chạy trên cao và trong thành phố. Theo đó, người sử dụng Ô tô điện DK Bike chỉ cần bỏ ra 500 USD để chạy được quãng đường là 24.140km, ít hơn nhiều so với chi phí 4.250 USD của một chiếc xe có động cơ đốt.

Cách bảo dưỡng xe ô tô điện

Xe Ô tô điện là gì

Xe ô tô điện Trung Quốc tại Việt Nam

Ô tô điện không sinh ra khí thải gây ô nhiễm môi trường. Điều này vượt trội hơn hẳn các loại xe bằng xăng dầu làm tác động xấu tới tự nhiên và gây ra hiệu ứng nhà kính. Một số nơi có nhiều năng lượng tái tạo như New York, California hay Tây Bắc Thái Bình Dương thì lượng tác động tới môi trường của xe là ít nhất.
1. Giảm chi phí bảo dưỡng
Những chi phí như thay dầu, sửa chữa các bộ phận chuyển động hỏng hoặc thay thế chúng được giảm thiểu rõ rệt. Xe ô tô điện Trung Quốc tại Việt Nam có cấu tạo khá đơn giản với hộp số tốc độ, không cần các bộ phận như dây đai truyền động, ống xả, bu-gi, van, bộ ly hợp hoặc bộ chuyển đổi xúc tác. Và mỗi lần đi bảo dưỡng thì xe chỉ cần kiểm tra các vấn đề về phanh hoặc lốp.
2. Ô tô điện Trung Quốc ở Việt Nam giá rẻ
Những mẫu xe như Tesla S3X, Chevrolet bolt EV, Jaguar I-Pace, Audi e-tron vẫn bán lại với giá tương đối cao sau 3 năm sử dụng. Chi phí xe ô tô điện bán lại sau khi dùng 3 năm có thể đạt tới 64% giá trị ban đầu của chúng. Ô tô điện Giá bán bao nhiêu? tại Việt Nam với dòng xe sạc bằng hệ thống thu năng lượng mặt trời. Những tấm pin mặt trời có thể tạo ra nguồn điện để sạc xe. Sử dụng năng lượng mặt trời chuyển hóa thành điện năng đang là hướng đi mới tại nhiều gia đình, doanh nghiệp bởi chi phí đầu tư hợp lý nhưng có thể sử dụng lâu dài, tiết kiệm nhiều chi phí. Người dùng có thể lắp đặt hệ thống pin mặt trời trên mái của nhà để xe. Ngoài ra, người mua ô tô điện còn được hưởng những ưu đãi về thuế để thúc đẩy nhu cầu mua xe của mọi người.

Xe ô tô điện Trung Quốc tại Việt Nam

Chi phí mua Ô tô điện Trung Quốc ở Việt Nam Giá rất rẻ

DK Bike cung cấp cho khách hàng những dòng Xe ô tô điện chở hàng với chất lượng chính hãng, đa dạng mẫu mà cùng chế độ bảo hành lâu dài. DK Bike đảm bảo giá thành cạnh tranh và đem tới nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng với các hàng xe thương hiệu lớn trên thế giới. Trên đây là những lý do để bạn chọn mua xe ô tô điện. Lượng người sử dụng xe điện ngày càng tăng tại Việt Nam, vừa thuận tiện lại mang tới lợi ích về môi trường, chi phí cho người dùng. Với những mẫu xe ô tô điện tốt nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng, hy vọng bạn sẽ chọn mua được một mẫu xe ô tô điện ưng ý khi Việt Nam bắt đầu lắp những trạm sạc pin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *