Giá xe ô tô điện gia đình 2 đến 4 chỗ ngồi bán chạy

Ô tô điện thăn quan

Nếu bạn là người không thích sở hữu một chiếc xe quá to, quá cồng kềnh nhưng lại muốn che được mưa, nắng thì xe ô tô điện gia đình 2 đến 4 chỗ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Các bạn có thể tham khảo giá xe ô tô điện có từ 2 đến 4 chỗ dưới đây. Những năm gần đây, xu hướng xe ô tô điện 2 chỗ đang hot rần rần vì độ đẹp và tiện lợi của chiếc xe. Những chiếc xe ô tô điện gia đình 2 chỗ này đã thu hút được rất nhiều chủ sở hữu. Điểm khác biệt của mẫu xe ô tô điện 2 chỗ là có giá vô cùng rẻ và có rất nhiều màu để các bạn có thể lựa chọn. Gía của những chiếc xe ô tô điện gia đình giao động rất rẻ, chỉ với 100 triệu đồng là bạn có thể mua được. Với 100 triệu đồng là giá của chiếc xe Honda SH nên việc lựa chọn cân nhắc giữa chiếc ô tô điện 2 chỗ và xe SH là điều tương đối khó khăn. Nhưng bù lại, những chiếc xe ô điện gia đình sẽ giúp bạn che nắng, che mưa tốt hơn. Bên cạnh đó, những chiếc ô tô điện này cũng có thể bảo vệ môi trường.

Ô tô điện thăn quan

Ô tô điện gia đình 2 chỗ ngồi

Xe ô tô điện 2 chỗ là một mẫu xe đô thị, rất thích hợp để sử dụng trong những thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội,…. Thiết kế của xe ô tô điện vô cùng nhỏ gọn với chiều dài khoảng 2.430 mm, rộng 1.425mm và cao 1.550mm. Sở hữu trọng lượng dưới 800kg. Rất an toàn và tiết kiệm để các bạn có thể lựa chọn ngay cho mình và gia đình mình một chiếc xe như thế này.

ô tô điện chơi gôn

Ô tô điện gia đình 4 chỗ ngồi

Người Việt Nam rất tin dùng hàng Việt Nam và đối với lĩnh vực xe ô tô thì cũng tương tự. Những chiếc xe ô tô điện của DK Bike luôn là những sự lựa chọn cho người Việt Nam. Bởi vì chúng có giá thành rẻ, thiết kế đẹp còn lý do gì để không sở hữu nữa. Tập đoàn DK Bike đang sở hữu 6 sản phẩm xe ô tô điện ở các phân khúc khác nhau. VF e34, VF 8 và VF 9 đã có bước đột phá mới khi được mở bán tại thị trường Việt Nam, Mỹ và các nước châu Âu. Nhờ sở hữu động vơ và công nghệ thông minh nên những chiếc xe ô tô điện DK Bike đã bắt kịp xu hướng và gây ấn tượng mạnh mẽ với đông đảo người tiêu dùng Việt. Mặc dù,là sản phẩm thuần điện đầu tiên nhưng xe ô tô điện vẫn được rất nhiều lựa chọn.

Xe chạy điện

Ô tô điện DK Bike 2 đến 4 chỗ ngồi

Hiện nay, những loại xe ô tô điện gia đình 4 chỗ được thiết kế với động học cao, bố trí hốc hút gió ở đầu và mui xe, bổ sung thêm cánh gió thể thao ở đuôi xe góp phần hạn chế tác động của gió, duy trì sức kéo, giúp xe di chuyển ổn định ở nơi tốc độ cao. Điểm mạnh của xe ô tô điện DK Bike đó chính là có màu sắc bắt mắt phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt là giới trẻ. Mỗi màu sắc của xe ô tô điện sẽ thể hiện và khẳng định phong cách của mỗi chủ nhân tương lai khác nhau. Nếu bạn đang lo lắng không đủ tiền để sở hữu cho gia đình một chiếc xe ô tô thì đừng lo lắng nhé. Xe ô tô điện chở hàng sẽ là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bởi vì đây là hãng xe có giá vô cùng rẻ nhưng được chất lượng và mẫu mã vô cùng đẹp. Các bạn có thể biết những chính sách ưu đãi dành cho xe ô tô điện gia đình Vinfast dành cho bạn như sau:

  • Bảo hành xe 10 năm
  • Đặt cọc 30 triệu đồng
  • Chi phí thuê pin và sạc điện hàng tháng bằng chi phí xăng

Với giá cả luôn phù hợp để các chủ xe có thể dễ dàng sở hữu thì các mẫu xe ô tô điện Gia Đình vào năm 2022 sẽ rất bùng nổ. Người tiêu dùng sẽ được tạo thêm cơ hội dần tiếp xúc với xe điện. Sức nóng cạnh tranh lớn hơn nhưng luôn đi kèm cơ hội với những hãng xe biết tận dụng thời cơ và lợi thế để tiếp cận thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *